GỌI EM LÀ HYUNG

Màu nền:
Font chữ:
Size chữ:
Chiều cao dòng:

"KHÔNGGGG! MÌNH CHẮC CHẮN ĐÃ THẮNG MÀ!" Taehyung phàn nàn, điên cuồng lắc đầu. "Xin lỗi, Tae. Cậu thua rồi." Jimin cười khúc khích. "Không! Tớ không thua! Không thể nào có chuyện đó được! Cái người em út lừa gạt kia đã gian dối lần nữa, đồ chơi xấu!" Taehyung hét lên, chỉ tay vào Jungkook với đôi mắt tức giận. "Không hề. Em chỉ là một huyền thoại chơi game thôi. Đối mặt với nó đi, Hyungie. Anh thua, em thắng." Jungkook nhếch miệng còn Taehyung thì rên rỉ.


"Anh muốn chơi lại." Người cao nhất yêu cầu. Jimin rướn lông mày lên. "Tae... đây đã là chơi lại rồi." Jimin nhắc nhở.


"Vậy thì, tớ muốn chơi lại-lại!" Taehyung bĩu môi. Jungkook khúc khích. "Taehyung, anh sẽ lại bị đánh bại thôi," cậu ấy cười. "Sẽ không! Chúng ta sẽ khiến nó trở nên thú vị hơn! Anh muốn đặt cược! Nếu anh thắng, anh sẽ giữ tất cả thiết bị game của em ở trong phòng của anh và em sẽ không được phép chơi chúng trong vòng một tuần," Khoé miệng Taehyung dâng cao, hắn ta cứ nhìn chằm chằm vào móng tay của mình để cho thấy sự tự tin. "Còn nếu em thắng?" Jungkook hỏi lại, nhấc lông mày. "Nếu! Thì em tuỳ ý lựa chọn, sẽ không có chuyện gì cứ xảy ra như thế mãi được," Taehyung trả lời.


Jungkook suy nghĩ một lát. "Anh phải gọi em là Hyung, đối xử với em như hyung và tôn trọng em như hyung của anh. Chỉ cần giả vờ em lớn hơn Jin hyung," Jungkook cười xảo trá. Taehyung há hốc miệng. "Cái gì cơ?! Em không thể bắt anh phải đối xử với em như thế! Anh là hyung của em!" Taehyung làu bàu.


"Tae, cậu bảo em ấy tự chọn, đừng có than vãn nữa." Jimin lên tiếng. "Đừng có đổi phe, ở đây!" Taehyung hét vào mặt người ngoài cuộc. Jimin bật cười. "Tớ ở phe Jin hyung," người đó tuyên bố. "Anh ấy sẽ xử cả hai người... về mặt cơ thể ấy (tức là đánh :)) )" Người nào đó thêm vào trước khi rời giường của Jungkook.


Taehyung và Jungkook vẫn đứng đó, mắt đối mắt tràn đầy sự cạnh tranh. "Thành giao!" Taehyung nói, vươn tay ra. Jungkook nắm chặt lấy nó. "Hãy chuẩn bị đối xử với em như ông vua đi." Cậu ấy cười khúc khích trước khi đuổi Taehyung ra khỏi phòng mình. Cậu ấy quay vào với cái máy tính và ngay lập tức luyện tập để cải thiện kĩ năng trong Overwatch.


~~~


Ngày ấy cuối cùng cũng đến. Cái ngày mà Taehyung và Jungkook đã phải chờ đợi rất lâu để có một ván chơi lại-lại Overwatch. Cả hai đều rất tự tin và quyết tâm giành chiến thắng.


"Hỡi các anh em, đây là một cuộc tranh tài." Jimin bắt đầu. "Ngày hôm nay chúng ta sẽ chứng kiến Jungkook và Taehyung kết thúc cuộc đua Overwatch đầy ngớ ngẩn này và cuối cùng chúng ta có thể ngủ ngon mà không bị họ làm phiền!" Min thêm vào, nhận được sự tán dương từ các hyung và cả cái nhìn trừng trừng từ các em mình nữa. "Trước tiên chúng ta có người được mệnh danh là ông vua, nhà vô địch Overwatch (không thể chối cãi), người đã bắt tôi nói những điều này, Jeon Jungkook!" Jimin giới thiệu. Jin hò reo. "Hãy gọi cho công ty bảo vệ người trưởng thành." Yoongi huỵch toẹt. Jimin và Hoseok cười vì câu nói đó. "Trật tự! Hãy cảm thấy biết ơn vì mọi người đã được mời tham dự sự kiện mang tính lịch sử này!" Taehyung hét. "Hỗn xược." Yoongi lầm bầm.


Jimin làm thông cổ họng. "Và đối thủ của cậu ấy, người đàn ông đẹp trai nhất thế giới~"


"ĐÓ LÀ ANH MÀ!" Jin không để yên. "Này, Kim Taehyung, anh mới là quý ngài Đẹp trai Toàn cầu, không phải em!" Taehyung cười và đảo mắt trước ánh nhìn đầy khó chịu từ anh cả. "Người đàn ông chắc chắn sẽ đánh bại Jeon Jungkook và trở thành nhà vô địch Overwatch, Kim Taehyung!" Jimin hoàn thành trước khi ngồi xuống cạnh Namjoon hyung và khóc ròng trên vai anh. "HỌ TRẢ CÔNG EM BẰNG KẸO!" Cậu ấy khóc.


"Được rồi, các anh đang thể hiện rằng nó không phải là một sự kiện trọng đại! Hãy để ý chút đi!" Jungkook hét vào mặt mọi người.


"Nhưng nó không phải thật, đúng không?" Yoongi trả lời. Jungkook thở hắt ra.


"Tất nhiên, nó rất là quan trọng, Yoongi hyung! Em sẽ đánh bại Taehyung một lần cuối cùng!" Cậu ấy vặn vẹo. Yoongi suy nghĩ.


" Chỉ cần làm xong chuyện này để anh có thể quay lại ngủ." Anh hai càu nhàu. "Đúng thế, nhanh lên nào." Namjoon đồng ý.


"LÀM ƠN ĐỪNG BẮT MÌNH PHẢI CHỊU NỮA." Jimin gào to.


Jungkook và Taehyung thở một cái trước khi ngồi vào vị trí của mình trên ghế chơi game của Jungkook, cầm tay điều khiển, chuẩn bị cho trò chơi.


"3! 2! 1! Bắt đầu!" Hai người chơi đồng thanh trước khi những ngón tay của họ di chuyển nhanh chóng trên tay cầm, liều mạng giành chiến thắng. Cuộc đua rất gay gắt và Taehyung đã cố chơi xấu nhiều lần nhưng đều bị Jimin (người được mời làm giáo khảo với nhiều kẹo hơn) chỉ ra và không có gì đáng ngạc nhiên, em út vàng của chúng ta đã giành chiến thắng.


"KHÔNG! KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNG KHÔNGGGGG!" Taehyung gào thét. "Yeah! Em đã nói với anh rồi! Em đã nói là em giỏi hơn anh mà!" Jungkook ăn mừng. "Tốt lắm Kook, chúc ngủ ngon và hy vọng rằng Taehyung sẽ không ám sát em," Yoongi cười giả tạo và vẫy chào trước lúc rời đi, theo sau là các hyung và Jimin, để lại hai người trẻ nhất với nhau.


"Không thể nào mà em đánh bại anh được!" Taehyung không cam tâm. Jungkook cười chảy cả nước mắt. "Em đã làm rồi! Giờ! Gọi em là hyung, hyung," Jungkook cười khúc khích nói.


~~~


"Kookie, ở đâu~"


"Ừm... có phải anh quên cái gì rồi không, TaeTae?" Jungkook chen ngang bằng nụ cười vô hại. Taehyung than vãn. "Kookie hyung, Jimin hyung đang ở đâu?" Jungkook mỉm cười tự hào. "Anh ấy ra cửa hàng với Jin và Namjoon hyung rồi, anh ấy sẽ về sớm thôi." Jungkook trả lời.


Taehyung thở hắt. "Em biết không, điều này thật thiếu tôn trọng." cậu ta vạch trần. "Và? Anh là bạn trai của em, liệu em có nhất thiết phải tôn trọng anh như thế không?" Jungkook lí sự. Taehyung gật đầu. "Đương nhiên rồi!"


Jungkook hơi nhún vai. "Vậy thì. Tập làm quen với nó đi. Dù sao cũng chỉ trong một tuần thôi mà," cậu ấy trả lời. Taehyung lại bắt đầu rên rỉ.


"Kooookie! Hyungieee! Thôi nào! Ít nhất em cũng hãy gọi anh là hyung đi!" Jungkook cười. "Xin lỗi, Tae. Giao ước là giao ước." cậu ấy nhún vai. "Giờ thì, Tae, đi và lấy cho hyung sữa chuối." Em út nhe nhởn, đẩy anh lớn đi. Taehyung bĩu môi, miễn cưỡng rời đi.


"Có chuyện gì với em thế?" Hoseok hỏi, bước vào bếp một cách hiếu kì. "Jungkook....... Hyung. Em ấy bắt em gọi là hyung chỉ vì em thua cái game ngớ ngẩn đó! Em ấy thật hỗn xược và thiếu tôn trọn!" Taehyung gần như gầm lên. Hoseok nhướn mày. "Em đã nói với em ấy rằng em không thích chưa?" Taehyung gật đầu.


"Em vừa làm xong. Thế mà em ấy đuổi em đi và bắt em lấy sữa chuối." Taehyung giận dỗi. Hoseok cười nhẹ. "Chỉ cần chấp nhận nó thôi. Rồi em ấy sẽ hiểu ra." Taehyung thở dài, biết rằng điều đó đúng và hắn ta chỉ cần vượt qua nó. "Ổn thôi. Giờ thì em sẽ mang cho người em hư hỏng sữa chuối của nó." Hắn ta than vãn. Hoseok vẫy tay và quay lại với cái điện thoại của mình.


Taehyung đi vào phòng ngủ của Jungkook và thủ thỉ vào tai em út, người đang cuộn tròn thành quả bóng ở trên giường. "Kookie hyung, anh mang sữa chuối cho em nè." Taehyung thì thầm, lắc nhẹ cậu em. Jungkook ậm ừ mở mắt và bảo Taehyung để cốc sữa lên tủ đầu giường. Taehyung làm theo và ngay khi hắn ta chuẩn bị rời đi, hắn cảm thấy cổ tay mình bị nắm lại.


"Hyung có một yêu cầu nữa." Jungkook nói bằng giọng mệt mỏi. "Vâng, hyung?" Taehyung trả lời, ghét bỏ từng lời mình nói ra. "Vuốt ve em?" Jungkook hạch sách với đôi mắt cún con. Taehyung không thể nói không (dù là cậu ta muốn thế) và thở nhẹ, trèo lên nằm cạnh Jungkook. Jungkook buông cổ tay hắn ta và từ từ di chuyển đến eo, kéo hắn ta lại gần. Taehyung hạnh phúc và vòng tay ôm Jungkook, hít hà hương thơm ấy.


"Hyung?" Taehyung lên tiếng. Jungkook ầm ừ thay cho câu trả lời. "Không có gì đâu...." Tae im lặng.


"Nói đi." Jungkook thúc giục. "Em là hyung của anh, anh phải nói với em,"


"Chỉ là.... có phải em thực sự không tôn trọng anh? Anh đã làm cho em rất nhiều thứ, anh đã giúp nuôi lớn em nhưng bây giờ em lại không tôn trọng anh và điều đó làm anh rất đau." Taehyung bày tỏ. Jungkook kinh ngạc. "Em xin lỗi, hyung. Em rất tôn trọng anh, nó chỉ là một trò đùa thôi, em không có ý định làm anh tổn thương." Jungkook hối lỗi, ôm Taehyung chặt hơn. "Nó chỉ là cá cược, không có ý nghĩa gì cả, hiểu chưa hyung? Em trân trọng và quan tâm anh rất nhiều. Taetae lầm bầm. "Vậy thì hãy cứ gọi anh là hyung đi." Taehyung nhe nhởn, cuối cùng cũng thôi để tâm vào vụ cược vớ vẩn. "Thật cảm ơn, hyung. Thật tốt khi được nghe những điều này từ em."


"Nghĩa là sao?!" Jungkook trợn tròn mắt. Taehyung nhoẻn miệng. "Em là đứa bé hỗn láo, hyung! Em rất ít khi tôn trọng anh," Jungkook nhún vai.


"Giờ thì anh biêt hết rồi đó. Anh là bạn trai em, Taetae, tất nhiên là em tôn trọng anh, em yêu anh," Jungkook đỏ mặt. Taehyung ngạc nhiên, ôm chặt Jungkook. "Aww! Kookie! Anh cũng yêu em!"


"Yah! Phải là Kookie hyung!" Jungkook càu nhàu.


"Không! Không thể như thế nữa, em quá đáng yêu để được gọi là hyung, Kookie!" Taehyung trêu chọc. Jungkook giận dỗi.


"Đây chắc là cảm nhận của Jimin hyung. Thật tội nghiệp hyung ấy," Jungkook thở hắt ra. Taehyung bật cười. "Cả anh nữa. Nhưng em quá dễ thương cho nên không sao cả," hắn ta đùa cợt.


"Làm cho hyung một việc nữa," Jungkook lại bắt đầu. Taehyung rướn lông mày. "SỮA CHUỐI!" Em út hét lên. Taehyung híp mắt cười và đưa sữa chuối qua.


—————————————————


"CUỐI CÙNG! NGÀY HÔM NAY ĐÃ ĐẾN! KHÔNG CÒN KOOKIE HYUNG NỮA! MÌNH ĐÃ LẤY LẠI NGƯỜI EM ĐÁNG YÊU CỦA MÌNH!" Taehyung hét toáng lên khi chạy vòng quanh bếp. "Tae... im lặng đi." Yoongi lầm bầm.


"NHƯNG HYUNG! EM KHÔNG CÒN PHẢI GỌI KOOKIE LÀ HYUNG VÀ SẼ KHÔNG CÒN PHẢI NGHE THEO MỆNH LỆNH CỦA EM ẤY NỮA!" Taehyung hét, hét vào mặt anh. Yoongi cho hắn ta một bạt tai. Taehyung rời đi và lấy tay Yoongi để lau nước bọt. "Yoongi, như thế thật thô lỗ," Jin nói. "Xin lỗi mau." Anh cả ra lệnh.


"Xin lỗi, Tae. Giờ thì đi làm phiền Kook đi, đừng có gào lên lần nữa," Yoongi càm ràm.


Taehyung cúi chào và chạy vào phòng Jungkook, nhảy phốc lên giường. "Kookieeee! Đoán xem ai không còn là hyung của anh nữa!" Tae hét trước khi bị đẩy khỏi giường và ngã nhào xuống mặt đất bằng một cú đấm. "Ahhhh!" Hắn ta kêu lên. Jungkook bật dậy và nhìn xuống hắn ta. "Tae?! Oops! Anh yêu, anh có sao không?!" Jungkook hoảng hốt. Taehyung càu nhàu và xoa xoa cái mông. "À... không sao." Hắn ta trả lời. Jungkook bật cười và dang rộng hai tay. "Lại đây nào." Cậu ấy tủm tỉm. Taehyung nhào vào và âu yếm cậu ấy một lúc. "Em định bảo anh mang cho em một chút đồ ăn nhưng em không còn là hyung của anh nữa." Jungkook nhếch miệng. Taehyung ầm ừ. "Anh muốn nói rằng trải nghiệm này đã đem chúng ta lại gần nhau hơn. Cho nên anh có thể gọi em là hyung thêm một lúc nữa," Taehyung nói vu vơ. "Thật sao?" Taehyung gật đầu.


"Vậy gọi em là hyung đi, hyung." Jungkook thì thầm vào tai Taehyung trước khi kéo hắn ta vào một nụ hôn nồng nàn.


xxxxx


Link wordpress: https://hoaankieu.wordpress.com/2021/07/24/vkook-taekook-tuyen-tap-oneshot/

Bạn đang đọc truyện trên: Truyen3S.Com