Chap 36: Giấm Trùng Khánh

Tùy Chỉnh

Bãi đậu xe dưới tầng hầm của tòa nhà có một vài nhân viên tới đón, Vương Nhất Bác đoàn đội trực tiếp xuống tầng tổ chức chương trình, sau khi được hướng dẫn vào phòng chờ, Vương Nhất Bác như thường lệ bắt đầu trang điểm.
Quá trình ghi hình của các diễn viên nữ cùng một bộ phim về cơ bản đã kết thúc, công việc đã hoàn thành khi chỉ còn lại một vài chiếc máy quay, cảnh quay phụ do đội chuyên mục sắp xếp lần này là nữ diễn viên quay lại phòng chờ và nhìn thấy Vương Nhất Bác, hai người cùng nhau trò chuyện, kế đó chụp một vài bức ảnh chung.
Khỏi cần nói, Weibo ngay lập tức xuất hiện hot search không cần mua thứ hạng, đều là người hâm mộ tự mình kéo lên.
Vương Nhất Bác hợp tác với nữ diễn viên này cũng tính là khá vui vẻ, bất quá nói thẳng ra, đó chỉ đơn thuần là cảm giác khi gặp với cộng sự, với bất kì diễn viên nào, cậu cũng vẫn giữ khoảng cách tuyệt đối, lịch sự và lịch sự, tuyệt đối không để xảy ra một sơ suất nào.
Tất nhiên, chuyện này không bao gồm Tiêu Chiến, "cộng sự" hiện tại của cậu.
Mạng lưới thông tin phát triển tốt cũng là thuận tiện, dù cho cách trăm ngàn km cũng có thể nắm giữ được những thông tin mới nhất.
Tiêu Chiến thời điểm trông thấy hot search, vẫn còn ở phim trường.
#KhôngAnhvợchồngtáihợp #KhôngAnhngọtngàotrênsóngtruyềnhình #Cùngemđiđếnđỉnhvinhquang #VươngNhất BácVươngTửTuyền
Có bao nhiêu vị trí trong danh sách hot search? Một danh sách dài ngoằng, trong số đó có bốn vị trí đều là liên quan đến Vương Nhất Bác, này cũng không có gì, chỉ là thời điểm bấm vào, sẽ trông thấy Vương Nhất Bác cùng với Vương Tử Tuyền cùng nhau quảng bá cho bộ phim đang chiếu. Chỉ cần một hành động hay biểu cảm nhỏ bé cũng khiến cho người xem la hét thích thú.
Tiêu Chiến thích xem bình luận, nhưng hiện tại ở chủ đề này người hâm mộ có bao nhiêu vui vẻ náo nhiệt, anh cũng không thể nhìn nổi.
Mặc dù Vương Nhất Bác cùng nữ diễn viên kia chụp ảnh hay thậm chí là xem video cũng có thể thấy, cậu lãnh đạm chết người, nhưng là kịch bản sắp xếp bên trong lại ngọt ngào đến chói ống kính, chứ đừng nói tới chăm chú xem.
Khu vực bình luận đầy màu sắc, có một số la hét đòi chết trong sự ngọt ngào này, nói rằng Vương Nhất Bác bây giờ chính là một bộ dạng kiềm chế, che đậy, là bảo vệ, cũng có một số, nói rằng Vương Nhất Bác rõ ràng là đang bị ép buộc mà thôi.
Tiêu Chiến bĩu môi, trên đời này có ba thứ không thể che giấu được: "Tình yêu, ho khan, và sự nghèo đói."

Cuộc phỏng vấn kết thúc, Vương Nhất Bác ở trên xe vội vàng chạy tới lịch trình tiếp theo, biết rằng Tiêu Chiến đang quay phim nên gửi tin nhắn WeChat, nhưng vì những tìm kiếm trên Weibo Tiêu Chiến ít nhiều cũng nhìn thấy, Vương Nhất Bác nghĩ đi nghĩ lại, vẫn là nên gọi điện thoại đi.
Quả nhiên, chuông reo lên hai tiếng đã bị dập máy.
Vương Nhất Bác khẳng định chiếc điện thoại này hiện đang nằm trong tay Tiêu Chiến, nếu như là trợ lý đang cầm, nhiều nhất trợ lí cũng chỉ có thể tắt tiếng cho tới khi cuộc gọi kết thúc, làm sao có thể dứt khoát từ chối cuộc gọi cho sếp được.
"Bảo bảo, bận hả? Không tiện nghe điện thoại sao?"
Vương Nhất Bác nhanh chóng gửi đi một WeChat.
Tiêu Chiến trong đầu hít sâu một hơi, Vương Nhất Bác như vậy mà thực sự giả ngu.
"Bận, bận xem video, đừng quấy rầy anh."
"Ở trường quay vốn dĩ tín hiệu không không tốt, còn có thể xem video à?"
"Tín hiệu không tốt có thể gửi WeChat sao?"
Vương Nhất Bác ở trong xe nhỏ giọng: "Đừng mà bảo bối."
Tin nhắn sau đó được gửi đi, Vương Nhất Bác từ album ảnh của mình tìm một đoạn video cậu lái motor lúc tập luyện gửi cho Tiêu Chiến.
"Bảo bảo, anh nhìn cái này, có đỉnh không?"
Một lúc sau, Tiêu Chiến mới đáp: "Không." Đặc biệt hời hợt, vô cùng qua loa.
Nhưng Vương Nhất Bác hoàn toàn có thể tưởng tượng ra việc Tiêu Chiến chỉ là đang giả vờ tức giận, bộ dạng đảm bảo sẽ không có chút nào lực sát thương, nếu đủ sát thương, cũng chỉ là quá mức đáng yêu khiến cậu không thể nào nhịn nổi mà thôi.
_______