Chap 23: Tin tức liên quan

Tùy Chỉnh

Rất nhanh đã xuất hiện những tin tức liên quan đến chấn thương của Tiêu Chiến.
Cũng nửa đêm sau đó, chủ đề  #VươngNhấtBáctớibệnhviện cũng xuất hiện trên đầu danh sách. Không có ảnh về việc ra vào bệnh viện của Vương Nhất Bác, nhưng có một tài khoản quảng bá đã nắm được một số thông tin nhất định, những tấm hình chụp xe của Vương Nhất Bác cũng thật sinh động.
Bởi vì tài khoản quảng bá này đã đi theo hướng Vương Nhất Bác phải dừng công việc để đi thăm tình hình của Tiêu Chiến, người hâm mộ của Vương Nhất Bác cũng vì đó mà bắt đầu kiểm soát những bức hình, buộc tội tài khoản kia đã tùy tiện đặt ngẫu nhiên một chiếc xe hơi có biển số xe giống y hệt, sau đó nói là Vương Nhất Bác.
Tuy nhiên, thậm chí không ai còn nghĩ đến việc liệu Vương Nhất Bác có thực sự cảm thấy khó chịu hay không?
Vương Nhất Bác thời điểm lên xe và rời đi, có đọc được một số bình luận trực tiếp ở trên mạng. Cậu cảm thấy rất mỉa mai, những người này luôn miệng bảo đều là vì quan tâm đến cậu, nửa đêm không ngủ được cũng là muốn thanh minh rằng Vương Nhất Bác tuyệt đối không tới bệnh viện, vì cậu mà muốn chiếm thế thượng phong, nhưng cậu hiện tại, không phải vừa mới tới bệnh viện hay sao. Lại nói, bạn diễn bị thương, cậu không thể bởi vì muốn kiểm tra xem tổn thương có nghiêm trọng hay không, sắp xếp một chút thời gian để đến nhìn một chút. Vậy cũng không được ư?
Trên mạng hiện tại, ngoại trừ fan only đứng ra chứng minh Vương Nhất Bác không tới bệnh viện và "Đại minh tinh bận rộn. minh tinh không hẹn mà gặp", còn có rất nhiều tài khoản mắng nhiếc Tiêu Chiến bán thảm mua dư luận.

....
Vương Nhất Bác hơi ngạc nhiên ngoài ý muốn, cái này thông báo chính là đoàn đội của Tiêu Chiến liên hệ với người của công ty truyền thông cho phép gửi phát, cậu đã nghe lời này khi trở về khách sạn, gặp Trác Nguyên.
"Nửa đêm tìm kiếm hotsearch, chúng ta dù sao cũng phải tìm ra gốc gác." Trác Nguyên giải thích: "Anh đã liên hệ với một vài người bạn, biết được bên đoàn đội Tiêu Chiến đã ra thông cáo việc cậu tới bệnh viện."
Vương Nhất Bác không nói chuyện, cậu cũng không biết phải nói gì.
Trác Nguyên phân tích vẻ mặt của Vương Nhất Bác, ngập ngừng hỏi: "Anh có nên nói chuyện với quản lý của Tiêu Chiến lão sư không?"
"Không cần đâu."
Cái này thái độ khác thường, Trác Nguyên hơi kinh ngạc.

"Em vốn chính là lo lắng cho Tiêu Chiến mới đi nhìn anh ấy. Đoàn đội của anh ấy đã gửi bản thảo sau khi đánh giá nó có lợi cho Tiêu Chiến. Điều này cùng Tiêu Chiến cũng không quan hệ."
Trác Nguyên nghe được nhưng không hiểu lắm, họ không phải đang bàn về chuyện có nên hợp tác đôi bên cùng có lợi hay không.
Nhưng trọng tâm trong lời của Vương Nhất Bác lại là... liệu nó có liên quan đến Tiêu Chiến hay không?
"Em đi thăm anh ấy, cũng không sợ người khác chụp ảnh, cứ như vậy đi."
"Ừ, tốt." Trác Nguyên vẫn có chút bối rối, kỳ thật dựa theo ý định của anh ấy, đoàn đội của Nhất Bác có thể giải quyết chuyện này mà không cần quá nhiều rắc rối. Thời gian trôi qua, quá trình quảng bá phim truyền hình kế tiếp, thị trường đương nhiên sẽ xuất hiện một vài hướng đi như thế này. Chuyện này dù là tốt hay xấu, anh cũng muốn thuyết phục Vương Nhất Bác đừng làm một số việc dư thừa, nhưng là không thể nói được lời nào, như vậy, chính cậu có thể tự nhận ra không?
Điện thoại Vương Nhất Bác vang lên, cậu lấy ra, nhìn thoáng qua là Tiêu Chiến.
"Anh về đi."
Trác Nguyên tiến thêm một bước về phía Vương Nhất Bác. Là quản lý, Trác Nguyên phải tận lực nắm giữ sinh hoạt cá nhân, thậm chí là cuộc sống riêng tư của Vương Nhất Bác. Cuộc gọi lúc nửa đêm này không thể nào là anh em rủ cậu đi chơi trượt ván đi. Cả thế giới đều biết Vương Nhất Bác đã gia nhập đoàn phim không phải ở Bắc Kinh.
"Chậc." Vương Nhất Bác né, lùi ra sau mấy bước.
Nhưng mà Trác Nguyên đã kịp nhìn vào màn hình điện thoại, đại khái là Tiêu Chiến không sai.
"Được rồi, anh trở về, cậu đi ngủ sớm đi, ngày mai sẽ có thông báo."
Trong lúc những cuộc nói chuyện qua lại này diễn ra, tiếng chuông điện thoại đã ngừng.
Tiêu Chiến tại phòng bệnh có chút lo lắng, trên mạng có những chuyện kia trong lòng anh cũng nắm chắc. Tiêu Chiến đối với năng lực của đoàn đội Vương Nhất Bác cũng đều đã biết rõ, vậy bây giờ không nhận điện thoại, Nhất Bác có phải đang tức giận không?
Vương Nhất Bác giống như có dự cảm Tiêu Chiến sẽ nghĩ ngợi lung tung nếu như không thể liên lạc được với cậu, thế nên ngay khi Trác Nguyên rời khỏi, cậu liền gọi lại cho Tiêu Chiến.
Tiêu Chiến trong vài giây đã bắt máy, nhưng không nói gì.