HOMECHATSEXY
TẢI GAME 18+, GAME NGƯỜI LỚN TRÊN ĐT

  DreamHigh (Admin)
19.09.2013 / 21:49

Tôi và mợ Hằng (thật 100%)

sợ mợ tỉnh giấc, vừa làm vừa để ý ông cậu với thằng vinh nên cảm giác có khác với những lúc làm tình với mợ, tôi cứ cọ cứ bóp đến khi tôi cảm thấy mợ rùn mình với ngon tay tôi đã thấm ướt thì tôi hiểu mợ đang mộng dâm, tôi càng làm thì mợ càng rùn mình cong người lại mạnh hơn, tôi chớp lấy thời cơ lấy tay mợ cầm con cu của tôi thì mợ cầm mà vọt vọt như đang chuẩn bị bú cú tôi vậy nhưng mắt mợ thì vẫn nhắm nghiền lại, tôi bắt đầy luồn tay vào quần mợ vạch cái quần lót ra đến với cái *** lông lá thì đã ướt mẹp, tôi cố gắng chọt ngón tay vào lỗ rồi móc nhẹ nhưng mà nước dâm của mợ ra nhiều quá, tôi đánh liều chọt vào sâu hơn thì mợ giật mình nắm ghì tay tôi lại rồi ngồi chồm dậy:
- Sao không cho mợ ngủ
- Con ko ngủ được nên muốn phá mợ
Tôi tiếp tục móc rồi đẩy mợ nằm lại mợ cũng hiểu ý nên nằm xuống, người mợ quằng quài rồi thở dốc nói nhỏ vào tai tôi:
- Ư… sướng quá… Vào nhà tắm đi con.
- Mợ cứ nằm im đi…
Tay mợ thì mò vào quần tôi lấy con cú sục, mợ sục lia lịa do bị tôi kích thích, tôi cũng vậy càng làm mạnh hợn.
- Cho nó vào mợ đi.
- Từ Từ chưa chơi đã mà.
- Nhanh đi mợ nứng quá rồi.
Tôi không ngờ đền lúc này mà mợ vẫn còn nứng đến vậy.
- Uh mợ quay lưng lại tụt quần xuống đi.
- Suỵt nhỏ thôi…
Mợ làm theo còn tôi thì lấy con cu ra quẹt theo đường khe mông dò tìm lỗ *** của mợ, tôi kéo quẹt vào lần thì chám đến tôi chút từ từ nhẹ nhàng vào, mợ cũng mở nhẹ 2 cái đùi để tôi vào dễ hơn, tôi đút vào thì tiếng nước dâm cùng với tiếng da kêu ” ẹp ” tôi nhấp vài lần thì tiếng kêu càng rõ:
- Chậm thôi con ơi chứ không mợ chết mất.
Tôi làm nhẹ nhàng 1 tay dở đùi mợ lên để đầy vào nó không kêu, tôi bắt đầu nhấp đều đều, từng cái tiếng rên khẽ của mợ như kích thích:
- Ư…
tiếng rên trong cổ họng của mợ nghe ngẹn ngào mà thấy kích thích. đến lúc tôi mỏi tay không còn giữ được đùi mợ nữa thì cái cảm giác bót chặt khó chịu con cu làm tôi tê rần người, tôi nhấp khó hơn nhưng mới lần lại sướng hơn. tôi nhấp càng lúc nhanh hơn nhịp bình thường thì lúc này người mợ cũng nhấp nhô theo, tôi kéo cái mền rồi đắp lại cho tôi vs mợ để có ai lỡ tỉnh dậy thì còn biết đường đối phó, tôi bắt đầu thấy khó chịu hết cậm cự nổi tôi cố dùng răng cắn vào cánh tay mợ mà giữ tôi nhập mạnh khiến cái nệm cũng nhúng theo tôi:
- Nhẹ… ư… ư… nhẹ thôi con.
- Con ra mợ ơi ư ư ư
Tôi rên khẽ rồi bắn luôn trong *** mợ tôi ghì mợ lại như người hết sinh khí tôi bắt đầu rã người đến con chim cũng chèo ngeo ngay túc khắc người tôi thật sự là ko còn sức, đến rút cu ra mợ cũng lấy ra dùm rồi cất vào quần cho tôi, tôi nằm im tay vẫn còn để chỗ 2 bầu ngưc cửa mợ rồi ngủ mơ máng đến tận sáng.
8h sáng tiếng mợ gọi tôi dậy, nhìn quanh thì chỉ còn mình tôi thôi:
- Dậy súc miệng rồi đi học.
- Mấy giờ rồi mợ
- Hơn 7h rồi
Tôi thở phào vì vẫn còn sớm:
- Ủa mọi người đâu rồi mợ.
- Đáng ăn sáng dưới đầu hẻm. mợ mới ăn xong lên gọi con nè.
Mợ tới kéo tôi dậy rội trao cho tôi nụ hôn lên mà rồi nói khẽ:
- Chơi cho lắm vào giờ hết sức chứ j.
- Uh… nhưng vẫn còn sức với mợ.
- Khỉ nhỏ… đi súc miệng đi.
Mợ dìu tôi đứng dậy vào nhà tắm lấy kem súc miệng cho tôi trong khi tôi đang đái:
- Sao nhìn nó ìu xịu vậy
- Vậy chứ mợ tới hôn nó là nó lại to ngay.
- Giỏi lắm ông tướng. Hì
Tôi tới la-bô súc miệng rồi đi ra thì mợ đang lom khom coi lại đồ đạt trong vali tôi tới từ sau luồn 2 tay từ cổ xuống vú rồi bóp bóp cặp vú của mợ:
- Đừng mà con cậu về đó.
- Có ai đâu, cho con bóp chứ mợ chuẩn bị về rồi mà.
- Uh… mợ về thì ráng kìm chế đó nhá đừng có tự sướng quá
Tôi cười hì hì rôi đứng dậy bấm chốt của lại rồi tới trước mặt mợ bật con cu ra.
- mợ cho con tí sức mạnh đi.
- Gớm quá đi,
- Sao hôm qua giờ mợ không gớm.
Mợ liếc háy tôi 1 cái rồi ngậm con cu lại, mợ chỉ mút vài cái mà tôi đã lên rồi đừng nói chi. đang tận hưởng cảm giác được mợ bú thì tôi nghe tiếng cười nói của cậu Hùng với thằng Vinhh đang đi lên nên rút cu ra mà mợ còn kéo lại bú thêm cái chót. tôi lại mở của ra chạy lại nhìn xuống dưới thì cậu với vinh đang đi lên, tôi chạy nhanh vào cầm con cu đánh đánh vào mặt mợ cho bõ ghét rồi giả vờ nói chuyện. Mợ thì cứ liêc háy tôi liên tục.
8h30 thì mợ Hằng với Cậu ra sân bay để kịp làm thủ tục tôi đi theo tiễn tới lúc mợ qua cổng kiểm soát rôi mới về, mợ về mà tôi buồn thiu, những lời mợ dặn 2 anh em tôi có nghe j đâu buồn quá tiếc quá cái vẻ mặt tôi cứ đăm chiêu cho tới lúc về nhà. Về nhà thì thằng vinh bạn nó qua chở đi tôi thì ở nhà một mình buồn thiu. 10h hơn thì điện thoại tôi reo là mợ gọi:
- Mợ về tới nhà rồi nhanh lắm con à bay có 45 phút tới liền.
- mợ về con buồn quá,hic
- Sao buồn hả con, ráng vui lên tháng sau mợ vô nữa mà.
- 1 tháng lận hả, phải nhịn tới đó sao.
- Ki quá sao con nói zậy ngta nghe đó.
- Có ai đâu, con nhớ mợ quá.
- Mợ cũng nhớ con, nhớ con cu con nhiều hơn.
tôi tắt điện thoại mặt buồn thiu đành phải chờ tháng sau mợ vô chứ biết sao, mong sao 1 tháng nó qua nhanh đi.

Cô gật đầu nhẹ.
- UH chuyện khó kể lắm con,
- Có gì buôn cô nói ra chứ để trong lòng thì mệt mỏi lắm.
Tôi với cô ngồi xuống cái thùng sách của cu bi rồi cô kể chuyện cô chú:
- Chuyện cũng không có gì, từ ngày chú chơi cổ phiếu thì càng ngày ít khi quan tâm tới cô lắm tối nào cũng trễ lắm mới về nên cô ngủ với e bi, rồi chuyện vợ chổng cũng ít hẳn nếu có trả bài như có lệ vậy đó, chuyện người lớn chắc con không hiểu đâu.
Tôi thấy mắt cô ứa lện nên hiểu cô buồn lắm.
- Lâu nay cô muốn nói chuyện với chú mà cũng chưa nói được vô nằm xíu là ổng ngủ mất tiu nên cô buồn lắm, muốn có thêm đứa nữa cũng không được.
Cô sục xùi rồi tư nhiên ngã đầu vào vai tôi, tôi cũng không biết làm gì nên để yên, nhìn nghiêng qua thấy cô đẹp lắm cô có cái vẻ đẹp mặn mà của phụ nữ, tôi liếc thấy qua khe cổ áo ngưc cô phập phục mà trong người rạo rực lắm, tôi nghĩ trong đầu cơ hội tốt đây phải chớp lấy:
- Có gì buồn cô cứ nói ra đi đừng giữ sinh bênh đó.
Tôi đặt tay lên má cô vuốt nhẹ lau nước mắt cho cô, da cô phải gọi là đẹp tại cô bán mỹ phẩm nên biết cách chăm sóc da dẻ của mình.
CÔ quàng tay lên cổ tôi rồi ôm lấy cô tôi, cả khuôn mặt xinh đẹp của cô nằm dưới cổ tôi, tôi cũng ngã đầu lại, mặt tôi với cô chạm nhau cảm giác thích lắm giống phim hàn quốc lắm, tôi bắt đâu lấy tay vào môi cô để dò xét thì không thấy gì, tôi đánh bạo đưa môi vào thì đôi môi hé mở như chào đón, tôi làm nhè nhàng ròi lấy đầu lưỡi đó tìm nhẹ nhạng trên môi cô 1 lúc thì cố mới đưa lưỡi ra chạm lấy lưỡi tôi, tôi bắt đầu đá lưỡi với cô nhẹ nhàng chứ không mạnh bạo mặc dù cảm xúc của tôi đã tăng lên mạnh, tôi tăng dần mức độ lên đầu môi cô thì cô cũng tăng dần theo như đôi tình nhân đang quấn lấy nhau lâu ngày, tay tôi bắt đầu làm nhiệm vụ từ ôm eo tôi xoa tay lên hết lưng cô như vỗ về, rồi ôm ghì lấy cô thật chặt, tôi bắt đầu mơn trớn đến phần nhạy cảm hơn tôi đưa tay lên bóp vú của cô, tôi bóp chậm rãi từ từ thì cô bắt đâu ứ lên trong cổ họng, tôi ngậm môi đá lưỡi cô mạnh hơn tay cũng dạn dĩ hơn.
Rồi cô đẩy tôi ra:
- Đừng Duy à. không được đây con.
- Có gì đâu hả cô, con chỉ an ủi cô thôi.
Tôi nắm lấy tay cô mà thỏ thẻ:
- Cô đừng buồn có con rồi nè, có gì buôn cô cứ kể với con.
- Uh. nhưng mình làm hơi quá.
CÔ đứng dậy, cầm cái giỏ đồ đi xuống tôi chụp lấy tay:
- CÓ gì cô lên gọi con, gõ cữa 3 lần là con biết.
- Uh.
Cô đi xuống mà tôi tiếc đứt ruột con cu chắc cũng tức thay tôi, nhưng tôi cũng vui thế này thì có thể tiếng xa hơn được nữa với cô, phải đụ được cô mới giải toả con khát dục này.
Chúng tôi sẽ cập nhật truyện sex Mợ Hăng chap 4 trong thời gian tới, mời các bạn đón đọc truyện người lớn, truyện loạn luân khác tại truyen3s.com nhé!

Nguồn: www.truyen3s.com
« 2 3 4

Lượt xem: 34333
Truyện hay cùng chuyên mục
» Tâm sự của bác sĩ phụ sản [Lượt xem: 1960]
» Truyện voz 18+: Cô học trò nhỏ [Lượt xem: 1209]
» Tâm sự linh tinh của em [Lượt xem: 1145]
» Some bà xã Thật 100 [Lượt xem: 7043]
» Khám phá gái quê chưa chồng [Lượt xem: 1921]
Truyện hay ngẫu nhiên
» Truyện Ngắn - Ba viên bi màu đỏ [Lượt xem: 226]
» Bức Tranh Thảm Khốc [Lượt xem: 267]
» Gấu đã tán em như thế nào [Lượt xem: 1024]
» Nhật ký mây mưa:Anh vẫn là Quỷ [Lượt xem: 1138]
» Đọc Truyện Ngắn - Em Dung [Lượt xem: 362]